Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
HUỲNH GIA SPORTS & MEDICALS - Tư vấn : 0907.694.868 & 0906.377.086

Chính sách giải quyết khiếu nại

<> Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

- Cửa hàng Huỳnh Gia có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người mua liên quan đến giao dịch tại website Cửa hàng Huỳnh Gia. Khi phát sinh tranh chấp, Cửa hàng Huỳnh Gia đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Cửa hàng Huỳnh Gia và thực hiện theo các bước sau:
​Bước 1: Người mua khiếu nại về hàng hóa của Cửa hàng Huỳnh Gia qua email: huynhgiact65@gmail.com, người mua có thể phản ánh trực tiếp đến đến ban quản trị.
Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Cửa hàng Huỳnh Gia sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên người mua, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Cửa hàng Huỳnh Gia sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ người mua để giải quyết tranh chấp đó. Bộ phận này chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời ngay kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các Chính sách mà Cửa hàng Huỳnh Gia đã công bố trong thời hạn 7 ngày làm việc.
Bước 3: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Cửa hàng Huỳnh Gia thì ban quản trị sẽ yêu cầu người mua đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

Cửa hàng Huỳnh Gia tôn trọng và nghiêm tục thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Các bên bao gồm Cửa hàng Huỳnh Gia và người mua sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề.