Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
HUỲNH GIA SPORTS & MEDICALS - Tư vấn : 0907.694.868 & 0906.377.086

Quá trình hoạt động của cửa hàng Huỳnh Gia

Đôi nét về Dụng Cụ Y Tế Cần Thơ, Hậu Giang, Vĩnh Long

<> Trải qua hơn nhiều năm (thành lập năm 2013) và phát triển các cửa hàng Huỳnh Gia, nay Huỳnh Gia đã có được uy tín, niềm tin và lấy được lòng khách hàng. Vì thế Huỳnh Gia phát triển không ngừng trong việc cung cấp, tư vấn, hỗ trợ và phát triển đa dạng các sản phẩm cho khách hàng. 
- Tư vấn và cung cấp trang thiết bị y tế, dụng cụ thể dục các loại.
- Dịch vụ cho thuê máy tạo oxy tại nhà.
- Kinh doanh trực tuyến qua web.
- Đại lý kinh doanh các dụng cụ phục hồi chức năng.
- Hỗ trợ đo huyết áp- thử đường miễn phí cho bệnh nhân.
- Sửa chữa và bảo trì trang thiết bị y tế và các dụng cụ y tế khác,...

<> Với đội ngũ nhân viên trẻ, tận tình phục vụ, luôn làm khách hàng hài lòng, luôn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người viếng thăm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực y tế, thể dục.

♦ Sứ mệnh của chúng tôi:

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh,chuyên  phục vụ các dụng cụ sức khỏe gia đình, làm đẹp  hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường ”.

♦ Triết lý của chúng tôi:

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty. Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của cửa hàng chúng tôi. 

♦ Định hướng phát triển của các cửa hàng chúng tôi:

- Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm .
- Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của cửa hàng về quản lý, sản xuất, mua bán lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.
Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.